Giới thiệu

Tên giao dịch:              CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM VIỆT NAM   

Địa chỉ trụ sở:               Số 25, Ngõ 167/1 Đường Long Biên, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Xưởng sản xuất:          SN 33, Ngõ 354, Tổ 38, Phố Bắc Cầu, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Điện thoại:                    024 39923772
Email:                           Voxucxichhoanglam@gmail.com

Kính thưa quý khách hàng !

Voxucxich.com là Công ty chuyên bán buôn, bán lẻ các loại vỏ dùng làm xúc xích, lạp xưởng với các size và các nguyên liệu như: Lơn, Cừu, Collagen…

Voxucxich.com hy vọng được đồng hành cùng các quý khác hàng vì những điều tất yếu:

  1. Sức khỏe con người- Sự an toàn từ nguồn thực phẩm:

Trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện tại, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề cốt lõi cần được quan tâm. Lợi nhuận đã làm con người quên mất đi giá trị cốt lõi “Trung thực” trong kinh doanh sản xuất kinh doanh, dẫn đến nhiều cá nhân đã dùng các biện pháp như sử dụng hóa học trong nông nghiệp hay sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe hoặc kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ… gây ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

  1. Mái ấm gia đình – Tiết kiệm thời gian:

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, cuộc sống của con người xoáy quanh hai chữ “Công việc” cùng các mối quan hệ gia đình, xã hội đã tiêu tốn của chúng ta quá nhiều thời gian, làm hạn hẹp quỹ thời gian xây dựng “TỔ ẤM” của chị em phụ nữ.

Sẽ rất vất vả cho người mẹ, người vợ trong gia đình khi vừa phải hoàn thành trách nhiệm với xã hội vừa phải tất bật đi chợ, chọn đồ để có thể nấu được những bữa cơm thơm ngon cho gia đình.

Voxucxich.com sẽ giúp các chị tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đánh giá nguồn thực phẩm, chỉ bằng những cú clich chuột nhẹ nhàng, tranh thủ vào giờ giải lao, các chị đã có thể lựa cho mình và gia đình những thực phẩm tươi sống, đảm bảo các tiêu chí ngon, bổ, an toàn được ship đến tận nơi làm việc hoặc gia đình của bạn.

     3.Giá trị nhân đạo song hành:

Những sản phẩm Voxucxich.com cung cấp đa phần là các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đã được kiểm định chất lượng trước khi đến tay Qúy khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

TÂM: gồm Trung thực – Chân Thành – Tận Tâm

– Voxucxich.com quan niệm gieo nhân tốt, tự tạo phước lành cho mình, xây dựng thương hiệu bằng các giá trị sản phẩm tốt, đem lại chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

– Voxucxich.com luôn coi khách hàng như người thân, luôn cố gắng làm tốt vai trò của nhà cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn đặt mình và khách hàng trong mối quan hệ của người thân trong gia đình để giao tiếp, ứng xử và ra quyết định.

Tuệ : Kinh doanh bằng cái đầu sáng suốt

– Voxucxich.com sẽ không vì lợi nhuận mà bất chấp làm tổn hại sức khỏe người tiêu dùng, không gian lận, không chiêu trò để xây dựng hình ảnh hay thương hiệu. Tôn trọng Người tiêu dùng, giá trị đạo đức và pháp luật Việt Nam.

– Sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng làm nên thành công và giá trị bền vững cho Voxucxich.com.

Thay đổi:

– Voxucxich.com luôn ý thức về việc nâng cao chất lượng nguồn hàng và đa dạng hóa sản phẩm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

– Với mỗi sự đóng góp, phản hồi của khác hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận và cải tiến theo chiều hướng mỗi ngày một tốt hơn từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ.